Trang chủ / MẪU MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT / cơ sở bán mẫu mộ đá đẹp tại sóc trăng

cơ sở bán mẫu mộ đá đẹp tại sóc trăng

cơ sở bán mẫu mộ đá đẹp tại sóc trăng

cơ sở bán mẫu mộ đá đẹp tại sóc trăng. Từ lâu mộ đá đã được sử dụng rất phổ biến tại các nước châu Á. trong đó Việt Nam cũng là nước sử dụng rộng rãi. Trải qua hàng trăm năm, mộ bằng đá không những không bị lãng quên mà còn ngày càng phát triển.

cơ sở bán mẫu mộ đá đẹp tại sóc trăng

Tuy được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhưng không phải ai cũng biết hết về các loại mộ. Trong mục này Đá mỹ nghệ Nam Anh xin chia sẻ tới quý khách. Về tất cả các mẫu mộ đá đẹp nhất được ưa chuộng nhất trên thì trường hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói các công trình: Cổng đá, Cột đáChiếu rồng đáRồng đáLăng mộ đáNhà mồ bằng đá đẹpCuốn thư đáMiếu thờ thần linhCây hương đáBàn lễ đáAm thờ đáBậc tam cấp đáLan can đá, Kiến trúc đá đình chùaVới nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, đa dạng về chủng loại. kích thước chuẩn phong thủy, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cơ sở đá mỹ nghệ Nam Anh thiết kế ,bán ,lắp đặt các mẫu mộ đá đẹp nhất tại sóc trăng cam kết về chất lượng, làm hài lòng quý khách hàng

mẫu mộ đá đẹp bán thành phố Sóc Trăng, mẫu mộ đá đẹp bán thị xã Vĩnh Châu. mẫu mộ đá đẹp bán thị xã Ngã Năm, mẫu mộ đá đẹp bán huyện Mỹ Xuyên. mẫu mộ đá đẹp bán Huyện Trần Đề, mẫu mộ đá đẹp bán Long Phú. mẫu mộ đá đẹp bán Kế Sách, mẫu mộ đá đẹp bán Cù Lao Dung. mẫu mộ đá đẹp bán Châu Thành, mẫu mộ đá đẹp bán Mỹ Tú. mẫu mộ đá đẹp bán Thạnh Trị.

Các loại mẫu mộ đá đẹp nhất sử dụng nhiều nhất hiện nay 

Mộ không mái

Mộ không mái có kích thước nhỏ gọn hơn so với các mẫu mộ khác như: mộ 1 mái, 2 mái, 3 mái… Chiều cao tương đối khiêm tốn, thời gian thiết kế thi công khá nhanh. Chính vì vậy, sản phẩm thường được đặt trong khuôn viên nghĩa trang. quần thể rộng lớn với những ngôi mộ khác nhau, điển hình là các lăng mộ dòng tộc.

Về mặt cấu tạo, mộ không mái bao gồm 5 thành phần chính. đó là lớp đế lót, lớp đế sen, phần thân mộ, nắp mộ và phần bài vị. Với đặc điểm cấu tạo có phần bành tam sơn ở phía sau nên hình thức này còn được gọi bằng cái tên khác, đó chính là mộ tam sơn hậu bành.

Một ngôi mộ không mái thường có độ cao khoảng 1m. Trên phần thân và nắp mộ có thể trạm trổ các hoa văn như rồng hoặc tứ quý, hoa sen,…

Mộ đá có mái che, Mộ mái vòm

Cũng như nhiều mẫu mộ không mái, tuy nhiên khác với mộ không mái. mộ có mái đao có thêm mái phía trên và các phần ngăn cách nhau bởi lớp cổ đảng.

Phần đao (mái): là dạng ngói hay ống tùy khách hàng yêu cầu, có chiều cao cân đối với kích thước mộ. Độ rộng của mái thông thường bằng với phần nắp mộ.

Phía trên cùng của ngôi mộ một máimộ hai mái hay mộ ba mái: Nếu là mộ con trai thì đặt bình rượu còn mộ con gái thì đặt nụ sen.

Mộ mái vòm
Mẫu mộ đá xanh rêu một mái thiết kế đẹp nhất
Mẫu mộ hai mái đẹp nhất bán và lắp đặt tại các tỉnh thành
Thiết kế xây mẫu mộ ba mái đẹp nhất tại các tỉnh thành
Mộ mái vòm bán toàn quốc

Mộ đá đôi

Mộ đôi, Mộ đôi song thân, nhà mồ song thân là mẫu mộ dành những người yêu nhau. Thường có mong ước sẽ được ở bên cạnh nhau dù là khi đã khuất. Vì vậy mộ đôi là một nơi mang ý nghĩa tâm linh vô cùng cao đẹp.

Đây chính là chỗ chôn cất của những người yêu thương nhau. mong muốn được nằm xuống cạnh nhau như các cặp vợ chồng, ba mẹ, ông bà.

Các mẫu mộ đôi có thiết kế cơ bản giống với mộ đơn. Chỉ khác là mộ đôi được xây sát cạnh nhau và không có đường đi ở giữa hai phần mộ. Vì vậy hai mộ riêng lẻ lại được tạo thành một quần thể tuy hai mà một tuy một mà hai.

Tình cảm sâu nặng của những người đã khuất thể hiện qua mộ đôi. Vừa giúp con cháu tưởng nhớ được mối tình cao đẹp của họ. Qua đó, đây cũng là lời nhắc nhở cho con cháu đời sau. Luôn yêu thương nhau cho đến đầu bạc răng long.

Đây cũng là một hình ảnh đẹp trong văn hoá nghĩa tình của người Việt Nam. Qua nhiều thế hệ cần được lưu truyền và gìn giữ.

Mẫu mộ đá đôi đơn giản đẹp nhất

====>> Tham khảo các mẫu mộ đôi đẹp của chúng tôi

Mộ đá tròn

Mộ đá tròn là mẫu mộ có hình dạng khối trụ đứng với thiết kế có lỗ thông thiên lớn. Ở giữa trung tâm của ngôi mộ để có thể hấp thụ được tối đa kim khí của đất trời.

Mộ tròn kích thước nhỏ có thể làm bằng 1 tảng đá nguyên khối. nếu kích thước lớn thì phải ghép từ nhiều tảng đá nhỏ lại.

Mộ tròn bằng đá được tạo thành từ nhiều lớp đá xếp chồng lên nhau. Mỗi lớp đá được gọi là 1 tầng, tùy vào yêu cầu của gia chủ mà số tầng thường là: 1 – 3 – 5 – 7 tầng.

Phần thân mộ được chạm những hoa văn đẹp liên quan tới phong thủy mộ phần như: hình Mặt Nguyệt, Tứ Linh, Tứ Quý, Hoa Sen, …

Ở trên cùng là phần bia mộ được làm bành ra hai bên ở phía sau. bên trong có ghi thông tin của người quá cố như:  hình ảnh chân dung, họ tên, năm sinh, năm mất, hiệu úy,  chức danh khi còn sống, …

Một số ngôi mộ có thiết kế không làm phần bành ở phía sau. Thì bia mộ được khảm trực tiếp ở phía trước trên thân mộ.

Phía trước ngôi mộ thường có làm vị trí để lễ khi cúng những ngày giỗ, ngày lễ, tết như : để bát hương, lọ hoa, đĩa đựng tiền, hoa quả thuận tiện trang nghiêm khi cúng cho người đã khuất.

Ở giữa trung tâm là lỗ thông thiên được làm to và rộng. Giao hòa âm dương hấp thụ kim khí tạo phúc phần cho con cháu trong gia tộc.

Mẫu mộ tròn đẹp nhất xây kích thước hợp phong thủy

====>>>> Tham khảo toàn bộ các mẫu mộ tròn đẹp chuẩn phong thủy

Mộ công giáo, Mộ đạo thiên chúa

Mộ đá công giáo (Mộ Đạo Thiên Chúa) là những tên gọi chung cho mộ phần (nơi an nghỉ) của những người theo Đạo Thiên Chúa Giáo.

Theo phong tục, tín ngưỡng những người con của Chúa. sau khi mất sẽ được lên thiên đàng trở về với Chúa.

Người theo Đạo Thiên Chúa quan niệm rằng không nên quá đau khổ trước sự ra đi của người thân. Họ đều nghĩ sẽ được gặp lại nhau, với những điều tốt đẹp nơi thiên đường cùng với Chúa.

Mộ công giáo thường được chạm khắc Cây thánh giá. Quyển Kinh ThánhHoa Văn Cây Nho ở trên hoặc xung quanh Thân Mộ.

Mẫu mộ công giáo, mộ đạo thiên chúa đẹp nhất

====>>>> Tham khảo các mẫu mộ công giáo đẹp chuẩn phong thủy của cơ sở Đá mỹ nghệ Nam Anh

Mộ tháp phật giáo

Mộ tháp đá là những ngôi mộ đặc biệt được chúng tôi thiết kế theo phong cách phật giáo. với những hoa văn họa tiết độc đáo. Là nơi yên nghỉ của các vị sư và đệ tử.

Cũng như mộ công giáo dành riêng cho đạo Thiên Chúa thì mộ tháp là đặc trưng riêng của Phật giáo. Những người theo đạo Phật chọn mộ tháp vì ý nghĩa đặc biệt của chúng.

Trong quan niệm Phật giáo. Các toà tháp dạng bút như vậy là nơi toạ lạc của các Đức Phật và đệ tử của ngài. Vì vậy mộ tháp dành cho các phật tử hoặc cao tăng với mong muốn đem họ đến gần hơn với Đức Phật và sớm về với miền cực lạc.

Mẫu mộ tháp phật giáo để hũ tro cốt, hài cốt đẹp nhất

====>>> Xem ngay các mẫu mộ tháp đẹp nhất của chúng tôi

Mộ lục giác, Mộ bát giác

Mộ đá lục giác hay còn gọi là mộ đá hình lục giác. mộ lục giác, mộ lục lăng, mộ đá hình bát giác. Là một kiểu mộ đá truyền thống được sử dụng phổ biến trong thời xưa. Tuy hiện nay không còn nhiều người sử dụng mẫu mộ này nữa. Nhưng một số gia đình vẫn muốn giữ giá trị truyền thống, nét đẹp tâm linh của mộ lục lăng.

Đây cũng là dạng mộ được cấu tạo từ nhiều lớp đá được xếp chồng lên nhau giống mộ tròn

Mộ lục lăng có tên gọi như vậy vì. Mộ có sáu mặt được ghép từ sáu miếng đá hay sáu cạnh lại với nhau. Các mặt này đều được cắt gọt từ một khối đá tự nhiên. Phối hợp với nhau thành một tổng thể hoàn chỉnh hài hoà.

Mẫu mộ tổ lục giác, mộ tổ bát giác đẹp nhất bán toàn quốc

====>>> Xem toàn bộ các mẫu mộ lục giác đẹp của chúng tôi

Mộ tam sơn

Mộ tam sơn là loại mộ không mái có nhiều tên gọi khác như Mộ bành, Mộ hậu Bành. Thiết kế nhỏ gọn đơn giản phù hợp với những khu lăng mộ nhỏ hạn chế chiều cao của từng ngôi mộ.

Mộ tam sơn được làm từ đá tự nhiên nên có độ bền cao, màu sắc đẹp. chịu được những ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài tác động vào.

Vì thế mẫu mộ này là một trong những loại một tốt, giá rẻ. Quý khách hàng có thể lựa chọn xây dựng mộ phần cho người thân đã khuất trong gia đình. dòng tộc…

Mẫu mộ tam sơn, mộ hậu bành, Mộ bành đẹp nhất bán ở các tỉnh

====>>> Xem ngay các mẫu mộ tam sơn đẹp chuẩn phong thủy của cơ sở Đá mỹ nghệ Nam Anh

Mộ đá hoa cương

Mộ đá hoa cương hay còn được gọi mộ granite. được chế tác từ những khối đá hoa cương granite. Đây là loại mộ có độ đẹp, bền và cứng rất cao. Bởi độ bóng, độ cứng của đá hoa cương granite. nên những sản phẩm được làm từ đá hoa cương đều mang tính thẩm mỹ và độ bền rất cao.

Ưu điểm của sản phẩm làm từ đá hoa cương là chịu được nhiệt độ cao. không bị bảo mòn bởi thời tiết và đá không thấm nước. Chính vì vậy mộ hoa cương granite thường có độ bền vượt thời gian.

Mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối đẹp nhất bán toàn quốc

Mộ tam cấp

Mộ tam cấp chia làm ba cấp xếp chồng lên nhau. hoặc cả một khối có thiết kế đơn giản đẹp

 • Cấp 1: Phần đế Có kích thước chiều rộng và chiều dài lớn để làm móng cho các phần trên.
 • Cấp 2:  Phần thân thiết kế, chạm khắc hoa văn
 • Cấp 3: Phần nắp mộ
 • Phần bài vị của mộ : Ghi thông tin người đã khuất.
Mẫu mộ tam cấp đơn giản đẹp nhất

Chất liệu thường sử dụng làm mộ hiện nay

Mộ thường dùng chất liệu là đá xanh hoặc đá trắng, đá vàng và đá hoa cương. Đá được khai thác ở các mỏ đá lớn như: Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên…. Thế mạnh của những loại đá này là độ bền vượt thời gian. giữ màu sắc tốt trước các tác động của nắng mưa. vững vàng trước những ảnh hưởng khác nhau về cơ học.

Địa chỉ bán mộ đá uy tín chất lượng

Cơ sở Đá mỹ nghệ Nam Anh là một trong những doanh nghiệp sản xuất chế tác các sản phẩm: công trình tâm linh bằng đá. Chất lượng tốt, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ bán mộ đá tại các tỉnh thành uy tín chất lượng

Được thành lập tại Làng đá truyền thống nổi tiếng Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. với đội ngũ nghệ nhân làm đá lành nghề. Chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng các sản phẩm mộ:

 • Hoa văn, họa tiết trên mộ được chạm khắc với đường vân sắc sảo, rõ nét. Được chế tác bởi những nghệ nhân có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm tại Làng Nghề Ninh Vân NB.
 • Cam kết 100 % các sản phẩm được làm từ chất liệu đá xanh tự nhiên
 • Tư vấn, hướng dẫn miễn phí thiết kế, chọn mẫu mộ phù hợp với mong muốn khách hàng.
 • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Giá mộ đá Ninh Bình, Thanh Hóa

Giá mộ đá bán và lắp đặt tại các tỉnh thành trên cả nước phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy chúng tôi không thể báo giá chính xác cho quý khách ngay được. mà cần phải biết những thông tin, những yêu cầu mà quý khách cung cấp cho chúng tôi.

Một số yêu cầu ảnh hưởng tới giá thành mộ như sau:

 • Mẫu mã thiết kế: Mẫu của mộ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá. mẫu mộ phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau.
 • Kích thước của mộ: Kích thước mộ lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào giá thành. Kích thước lớn thì giá tiền cũng cao, kích thước nhỏ thì giá thành cũng giảm theo.
 • Loại đá làm mộ: như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương…
 • Khoảng cách vận chuyển và vị trí lắp đặt mộ.

Để biết chi tiết giá mộ đá bao nhiêu tiền quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua. Hotline: 093 134 3939 để được hỗ trợ 24/7