Mẫu nhà mồ đá đẹp

Xem thêm Rút gọn

Mẫu nhà mồ đá đẹp

Trong bài viết này Đá mỹ nghệ Nam Anh sẽ giới thiệu tới quý khách những mẫu nhà mồ đẹp bằng chất liệu đá sang trọng, thiết kế phù hợp với người miền Tây, miền Nam. Đây là những mẫu mới nhất mời quý khách tham khảo và liên hệ trực tiếp Hotline của công ty để nhận tư vấn & báo giá cụ thể

Tìm hiểu về nhà mồ

Nhà mồ đẹp (hay còn gọi là lầu thờ đá) hay còn gọi là lăng mộ đá. là kiến trúc tâm linh bảo vệ khu mộ của gia tiên của dòng họ, gia đình. Không chỉ là nơi chôn cất những bậc cha ông mà còn được xây dựng. để làm nơi đặt bia đá, bia mộ, bia ghi danh tên tuổi, đặt tượng phật hoặc các linh vật trong chùa, đền.v.v.

Nơi đây là khu rất linh thiêng với phong thủy tốt nhằm để tưởng nhớ những người đã khuất. gìn giữ và lưu truyền tiếp nối những giá trị truyền thống. “uống nước – nhớ nguồn” tới các thế hệ con cháu trong dòng tộc.

mẫu nhà mồ đá đẹp kết hợp nhà ngói khung gỗ đệp nhất miền tây

Mẫu nhà mồ đá tự nhiên đẹp,mà đá mỹ nghệ nam anh đã xây dựng tại các tỉnh thành trên toàn quốc:

Mẫu nhà mồ bán, xây dựng tại miền bắc – các tỉnh đông bắc bộ

mẫu nhà mồ đá đẹp bán ninh bình. nhà mồ đá đẹp bán hà nội. nhà mồ đá đẹp bán bắc giang.nhà mồ đá đẹp bán bắc ninh. nhà mồ đá đẹp bán lạng sơn.  nhà mồ đá đẹp bán hưng yên.nhà mồ đá đẹp bán hải phòng. nhà mồ đá đẹp bán hải dương.  nhà mồ đá đẹp bán quảng ninh. nhà mồ đá đẹp bán thái bình.  nhà mồ đá đẹp bán nam định . nhà mồ đá đẹp bán hà nam.

Mẫu nhà mồ bán, xây dựng tại miền bắc – các tỉnh tây bắc bộ

mẫu nhà mồ đá đẹp bán cao bằng. nhà mồ đá đẹp bán bắc kạn. nhà mồ đá đẹp bán hòa bình.nhà mồ đá đẹp bán vĩnh phúc. nhà mồ đá đẹp bán phú thọ. nhà mồ đá đẹp bán thái nguyên. nhà mồ đá đẹp bán tuyên quang. nhà mồ đá đẹp bán lào cai.  nhà mồ đá đẹp bán yên bái.  nhà mồ đá đẹp bán hà giang. mẫu nhà mồ đá đẹp bán sơn la.  nhà mồ đá đẹp bán điện biên.  nhà mồ đá đẹp bán lai châu.

Mẫu nhà mồ bán, xây dựng tại miền trung

nhà mồ đá đẹp bán thanh hóa. nhà mồ đá đẹp bán nghệ an. nhà mồ đá đẹp bán hà tĩnh. nhà mồ đá đẹp bán quảng bình.  nhà mồ đá đẹp bán quảng trị. nhà mồ đá đẹp bán thừa thiên huế.  nhà mồ đá đẹp bán đà nẵng.  nhà mồ đá đẹp bán quảng nam.  nhà mồ đá đẹp bán quảng ngãi.  nhà mồ đá đẹp bán bình định.  nhà mồ đá đẹp bán phú yên.  nhà mồ đá đẹp bán khánh hòa.  nhà mồ đá đẹp bán ninh thuận.  nhà mồ đá đẹp bán bình thuận.

Mẫu nhà mồ bán, xây dựng tại tây nguyên

 nhà mồ đá đẹp bán kon tum

nhà mồ đá đẹp bán đắk lắk. nhà mồ đá đẹp bán gia lai.  nhà mồ đá đẹp bán đắk nông.  nhà mồ đá đẹp bán lâm đồng.

Mẫu nhà mồ bán, xây dựng tại miền nam – đông nam bộ

mẫu nhà mồ đá đẹp bán TP hồ chí minh

.mẫu nhà mồ đá đẹp bán sài gòn tp hcm. mẫu nhà mồ đá đẹp bán bình dương. mẫu nhà mồ đá đẹp bán bình phước. mẫu nhà mồ đá đẹp bán đồng nai. mẫu nhà mồ đá đẹp bán tây ninh. mẫu nhà mồ đá đẹp bán bà rịa vũng tàu.

Mẫu nhà mồ bán, xây dựng tại miền nam – tây nam bộ

mẫu nhà mồ đá đẹp bán tiền giang

mẫu nhà mồ đá đẹp bán an giang. mẫu nhà mồ đá đẹp bán bạc liêu. mẫu nhà mồ đá đẹp bán bến tre. mẫu nhà mồ đá đẹp bán cà mau. mẫu nhà mồ đá đẹp bán cần thơ. mẫu nhà mồ đá đẹp bán đồng tháp. mẫu nhà mồ đá đẹp bán hậu giang. mẫu nhà mồ đá đẹp bán kiên giang. mẫu nhà mồ đá đẹp bán long an. mẫu nhà mồ đá đẹp bán sóc trăng. . mẫu nhà mồ đá đẹp bán trà vinh. mẫu nhà mồ đá đẹp bán vĩnh long..

Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà mồ/ lầu thờ đẹp

Công ty đá mỹ nghệ Nam Anh là đơn vị gia công lâu đời với nhiều năm kinh nghiệm. đã thi công cho rất nhiều đơn vị, quý khách hàng cá nhân trên thị trường Việt Nam. Các mẫu thiết kế nhà mồ miền Tây đep đơn giản. liên tục được cập nhật và sáng tạo tới quý khách hàng, từ đơn giản tới phức tạp. Dưới đây là tổng hợp những mẫu đẹp được chính tay thợ lành nghề của chúng tôi sáng tạo nên. mời các khách hàng tham khảo và lựa chọn cho công trình tâm linh của gia đình:

Mẫu thiết kế năm 2024:

Mẫu thiết kế lầu thờ đá 2024

Bản thiết kế mặt nghiêng.Bản thiết kế mặt trướcMẫu thiết kế trên chất liệu đá xanh  đen.

Họa tiết hoa văn cột trụ Hoa văn bên trong lầu thờ.

Mẫu thiết kế nhà mồ cho 2 vợ chồng bác chủ đầu tư ở Phú Thọ:

Bản thiết kế toàn cảnh nhà mồ 2024

 

Mẫu mộ đá hoa cương trong nhà mồ – khu lăng mộ

Mẫu 02:

Mẫu nhà mồ mái bê tông đẹp

Mẫu 03:

Nhà mồ tiền chế đẹp đơn giản

Mẫu 04:

Mẫu xây dựng làm nơi chôn cất cho song thân – phụ mẫu

Mẫu nhà mồ song thân

Mẫu 05:

Lầu thờ đá hoa cương đẹp miền Tây

Mẫu 06:

Mẫu mái thái đẹp theo phong cách người Hoa

Mẫu 07:

Mẫu nhà mồ đẹp đơn giản cho gia tộc – dòng họ

Mẫu 08:

Mẫu lầu thờ đá cho dòng họ đẹp

Mẫu 09:

Mẫu thiết kế độc đáo cột trụ đá hoa cương

Mẫu 10:

Mẫu hiện đại xây dựng kiểu tiền chế

Mẫu 11:

Mẫu mái thái đẹp đơn giản tại miền Tây:

 

Mẫu mái thái đẹp theo phong cách người Hoa

Mẫu 12:

Mẫu cho gia đình đẹp

Mẫu 13:

Lầu thờ đá

Mẫu 14:

Mẫu lầu thờ đá đẹp

Lầu thờ đá miền Tây

Mẫu 15:

Mẫu nhà mồ đẹp đơn giản 2024

Mẫu 16:

Mẫu nhà mồ đá hoa cương

Mẫu 17:

 

Nhà mồ miền Tây đẹp

Mẫu 18:

Mẫu nhà mồ mái Thái miền Tây

Mẫu 19:

Mẫu ưa chuộng của người Hoa

Mẫu 20:

Mẫu xây cho dòng họ kiểu mái Thái

Mẫu 21:

Sử dụng đá tự nhiên nguyên khối cho chất lượng công trình bền lâu

Mẫu 22:

Mẫu thiết kế nhà mồ Đá mỹ nghệ An Khang

Mẫu 23:

Lăng thờ đá xanh rêu tại Bình Dương

Mẫu 24:

Lầu thờ đá xanh rêu 2024

Mẫu 26:

Mẫu nhà mồ đá hoa cương đẹp

Mẫu 27:

Xây trong hoa viên

 

Mẫu 28:

Nhà mồ gia tộc đá hoa cương đen Ấn Độ

Mẫu 29:

Khu mộ gia tộc trong hoa viên

 

Mẫu 30:

 

Mẫu đơn giản trong hoa viên

Mẫu 31:

Báo giá xây dựng nhà mồ trong hoa viên

Mẫu 32:

Những mẫu xây dựng cho gia tộc

Mẫu 33:

Nhà mồ tường bao đá xanh đen

Mẫu 34:

Lầu thờ đá đẹp gia tộc họ Nguyễn

 

Mẫu 35:

Xây nhà mồ vào tháng mấy?

Mẫu 36:

Lầu thờ đá

Tham khảo các mẫu lăng mộ đá đẹp bằng đá tự nhiên nguyên khối

Ý nghĩa xây dựng nhà mồ bằng đá tự nhiên đẹp

Nhà mồ đá theo quan niệm các bậc cha ông ta từ xưa tới nay. là ngôi nhà nơi trú ngự của những người đã khuất trong gia tộc. Với việc xây dựng tập trung, đây là nơi vừa thuận tiện cho con cháu đến dâng hương tưởng nhớ. vừa là công trình kiến trúc thể hiện lòng thành tâm từ các bậc con cháu còn sống. cũng như chứng minh gia thế của dòng họ.

Ngoài ra, việc xây dựng hợp phong thủy không những mang lại vượng khí. mà còn có ý nghĩa tâm linh bảo vệ và mang đến tài lộc. những điều may mắn cho cuộc sống của các thế hệ con cháu sau này.

Các yếu tố quan trọng để xây dựng nên nhà mồ đá đẹp

Nhà mồ đá đẹp bằng đá tự nhiên được xây dựng nên nhờ các yếu tố sau:

Vật liệu xây dựng bằng đá tự nhiên

Loại đá tại Đá mỹ Nghệ Nam Anh dùng là đá tự nhiên màu xanh rêu hoặc xanh đen. khai thác ở Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa hoặc 1 số địa phương khác. Đặc điểm của các loại đá này là có độ cứng cao. và khả năng chịu mài mòn do thời tiết tác động rất tốt, dễ dàng điêu khắc, trạm trổ theo thiết kế. Vật liệu đá cẩm thạch hoặc đá Grannite tự nhiên làm cho công trình trở nên đẹp, sáng và hợp phong thủy.

Các công trình tâm linh hiện nay đều được thiết kế nhiều kiểu dáng hiện đại. bắt kịp với xu hướng tạo không gian thoáng mát cho toàn bộ khu công trình thờ cúng. Vật liệu đá có chi phí hợp lý được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hoa văn trang trí đẹp, đa dạng

Ngoài vật liệu kết cấu, hoa văn là yếu tố không thể thiếu trong việc đánh giá 1 công trình thờ cúng đẹp. Lựa chọn hoa văn phù hợp với tổng thể công trình. thiết kế càng tỉ mỉ và cẩn thận thì vẻ đẹp càng thanh thoát và đẹp mắt.

Hoa văn bao gồm các loại hoa của 4 mùa, các con vật biểu tượng của sức mạnh. các loại câu chữ, câu đối tinh tế được ưu tiên lựa chọn trong những bản vẽ phác thảo.

Cấu trúc phù hợp với thiết kế tổng thể

Không chỉ thiết kế riêng nhà mồ đẹp đã đủ. mà nó phải hợp với tổng thể toàn bộ công trình lăng mộ thờ, lan can đá. Chúng phù hợp về tông màu sắc phong thủy, kiểu kiến trúc, vị trí xây dựng.

Màu sắc của công trình

Màu sắc phụ thuộc vào phong thủy hợp với bản mệnh của chủ gia đình. Hiện nay, các công trình bằng gạch có màu sắc theo bảng sơn quét lên bề mặt tường. Còn màu sắc của đá là màu của các loại đá: xanh, trắng, vàng. Các màu sắc lựa chọn theo yêu cầu của từng gia đình.

Các mẫu nguyên liệu đá sử dụng

Có rất nhiều mẫu đá được sử dụng bao gồm: đá xanh, đá vàng, đá trắng và đá hoa cương.

Đá xanh

Nói đến đá xanh chúng ta không thể phủ nhận đây là 1 trong những loại đá phổ biến của thị trường đá mỹ nghệ trong nhiều năm qua. Ngoài việc xây dựng lầu thờ đá, chúng còn được chế tác thi công lan can đá, lăng mộ đá, cổng đá cho đình, chùa, cổng biệt thự bằng đá.v.v.

Đá xanh bao gồm 3 màu chính là xanh đen, xanh rêu và xanh xám. Các màu sắc đều là màu gam trầm cổ điển, hợp phong thủy, mang lại 1 nét đẹp riêng.

Ngoài màu sắc, mẫu đá này rất cứng và chống chịu thời tiết tốt không lo bị xuống cấp. hay hỏng hóc trong thời gian dài. Các vân đá tự nhiên tạo nên hoa văn đẹp mắt và tinh tế.

đá xanh rêu

đá xanh đen cắt phôi tại xưởng

Đá vàng

Màu đá vàng tạo nên vẻ đẹp nổi bật và trang nghiêm. Tuy nhiên, về mức độ lựa chọn sử dụng sẽ ít hơn mẫu đá xanh.

Độ bền của đá vàng không kém gì đá xanh. Màu sắc tươi sáng hơn nên được ưu tiên sử dụng tại các khu lăng mộ dành cho người đã khuất trẻ tuổi nhiều hơn.

Những gia đình hợp phong thủy với màu vàng nên chọn mẫu đá này không chỉ sử dụng cho nhà mồ mà còn cho các phần mộ, lan can, cuốn thư. Vừa tạo nên sinh khí tốt, vừa đem đến những điều tốt đẹp, mang lại tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

phôi đá vang tại xưởng đá mỹ nghệ Nam Anh

Đá hoa cương

Đá hoa cương sử dụng để thiết kế và chế tác các công trình tâm linh tại miền Tây nhất là trong các hoa viên nghĩa trang. Các hoa văn trang trí trên mẫu đá này rất ít, chủ yếu là để trơn không họa tiết để tránh nhìn rối mắt. Đá hoa cương thường dùng làm lan can tường bao, mộ đá hay bia mộ.

Địa chỉ xây dựng nhà mồ đẹp

Cơ sở Đá mỹ nghệ Nam Anh là một trong những doanh nghiệp sản xuất chế tác các sản phẩm: công trình tâm linh bằng đá. Chất lượng tốt, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Được thành lập tại Làng đá truyền thống nổi tiếng Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. với đội ngũ nghệ nhân làm đá lành nghề. Chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng các sản phẩm mộ:

Hoa văn, họa tiết trên mộ được chạm khắc với đường vân sắc sảo, rõ nét. Được chế tác bởi những nghệ nhân có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm tại Làng Nghề Ninh Vân NB.

Cam kết 100 % các sản phẩm được làm từ chất liệu đá tự nhiên

Tư vấn, hướng dẫn miễn phí thiết kế, chọn mẫu mộ phù hợp với mong muốn khách hàng.

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Đá Mỹ Nghệ Nam Anh tự tin là địa chỉ mang tới những công trình tâm linh chất lượng

Thông tin liên hệ: Đá Mỹ Nghệ Nam Anh – Ninh Bình

 Sở I : Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Cơ Sở II: Tân Hưng Thuận, Quân 12, TP Hồ Chí Minh

cơ sở III: Bình Chánh TP Hồ Chí Minh

Hotline : 0931 343 939

Giá mộ đá Ninh Bình, Thanh Hóa

Giá mộ đá bán và lắp đặt tại các tỉnh thành trên cả nước phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy chúng tôi không thể báo giá chính xác cho quý khách ngay được. mà cần phải biết những thông tin, những yêu cầu mà quý khách cung cấp cho chúng tôi.

Một số yêu cầu ảnh hưởng tới giá thành mộ như sau:

Mẫu mã thiết kế: Mẫu của mộ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá. mẫu mộ phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau.

Kích thước của mộ: Kích thước mộ lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào giá thành. Kích thước lớn thì giá tiền cũng cao, kích thước nhỏ thì giá thành cũng giảm theo.

Loại đá làm mộ: như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương…

Khoảng cách vận chuyển và vị trí lắp đặt mộ.

Để biết chi tiết giá mộ đá bao nhiêu tiền quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua. Hotline: 093 134 3939 để được hỗ trợ 24/7

 

Danh mục chưa có nội dung