Trang chủ / MẪU MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT / Mẫu tháp mộ đá đẹp nhất / 92 Mẫu mộ tháp đá đẹp bán đắk lắk

92 Mẫu mộ tháp đá đẹp bán đắk lắk

92 Mẫu mộ tháp đá đẹp bán đắk lắk

92 Mẫu mộ tháp đá đẹp bán đắk lắk

92 Mẫu mộ tháp đá đẹp bán đắk lắk

Giới thiệu về mộ tháp đá

Mộ tháp đá là một sản phẩm đặc biệt của đá mỹ nghệ Nam Anh. Chuyên sản xuất các sản phẩm đá tự nhiên nguyên khối. Mộ tháp đá là một công trình để thờ cúng, bảo quản hũ tro cốt của người thân đã khuất. Mộ tháp đá được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, có độ bền vĩnh cửu. Vì đá tự nhiên không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay các yếu tố bên ngoài.

Thiết kế và kích thước của mộ tháp đá

Mộ tháp đá của chúng tôi có thiết kế gồm 5 phần chính:

 • Đế: là phần chân của mộ tháp đá , bao gồm 3 cấp đế , mỗi cấp cao 15cm, có vai trò nâng cao và cân bằng cho toàn bộ công trình.
 • Khung Hộp : là phần để chứa các hũ tro cốt, rộng rãi, có thể chứa tối đa 16 hũ tro cốt. Hộp có cửa mở bên hông bằng đá . để có thể mở ra bỏ hũ tro cốt vào . phía trên có nắp đậy bằng tấm đá nguyên khối, vừa có tác dụng bảo vệ hũ tro cốt, vừa là mặt bàn thờ.
 • Khung thờ: là phần để đặt các đồ thờ như bát hương, lọ hoa, mâm bồng. Các đồ thờ cũng được làm từ đá tự nhiên, hài hòa với toàn bộ công trình.
 • Mái che: là phần che phủ cho khung thờ, có thiết kế 2 tầng mái. Mỗi tầng mái là một khối đá nguyên tâm, không gắn ghép. Mái che được chế tác theo kiến trúc phật giáo phương Đông, có hình dạng mái nhà cong cao vút lên, mang lại sự mềm mại và duyên dáng cho công trình.
 • Của võng : là phần trang trí ngôi mộ tháp , có hình dạng hoa văn con rơi ngậm đồng tiền , mang ý nghĩa phong thủy và  cầu mong an lành cho người đã khuất.
 • Tất cả cá chi tiết đều được trạm khắc hoa văn sắc nét bằng công nghệ điêu khắc vi tính CNC két hợp với các nghệ nhân điêu khắc thủ công để cho ra sản phẩm sắc nét và có hồn trong những họa tiết hoa văn.

Kích thước của mộ tháp đá của chúng tôi là

Kích thước mộ đá chuẩn phong thủy sẽ mang đến vượng khí. Tạo cảnh quan thu hút nhiều vận may cho lăng mộ. Kích thước mộ tròn: đường kính 1.27m, 1.33m, 1.47m, 1.55m, 1.67m, 1.75m; có 3 đến 5 tầng độ cao, độ cao mỗi tầng có kích thước phù hợp 0.6m, 0.81m, 0.89m, 1.07m …
Tim hiểu kỹ hơn về mộ tháp chuẩn phong thủy và phù hợp nhu cầu tại: Kích thước mộ tháp chuẩn phong thủy đá mỹ nghệ Nam Anh

Lợi ích và ưu đãi khi mua mộ tháp đá của đá mỹ nghệ Nam Anh

Khi bạn mua mộ tháp đá của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những lợi ích và ưu đãi sau:

 • Sản phẩm được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, có chất lượng cao, bền vĩnh cửu.
 • Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp phong tục và tín ngưỡng của người Việt.
 • Sản phẩm có giá cả hợp lý và cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường.
 • Chúng tôi tư vấn miễn phí thiết kế, kích thước và màu sắc phù hợp cho công trình của bạn.
 • Chúng tôi vận chuyển và lắp đặt toàn quốc, nhanh chóng và an toàn.
 • Chúng tôi sẽ bảo hành và bảo trì dài hạn, cam kết chất lượng sản phẩm.

Liên hệ với đá mỹ nghệ Nam Anh để mua mộ tháp đá

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm mộ tháp đá của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 093 134 3939. Hoặc truy cập https://damynghenamanh.com để biết thêm thông tin chi tiết. Đá mỹ nghệ Nam Anh luôn sẵn sàng phục vụ bạn với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Hãy để đá mỹ nghệ Nam Anh mang lại cho bạn những sản phẩm đá tự nhiên độc đáo và ấn tượng.

    Địa chỉ cơ sở bán lắp đặt toàn quốc :