Trang chủ / MẪU MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT / Mẫu tháp mộ đá đẹp nhất / mẫu mộ tháp đá để tro hài cốt đẹp bán đắk nông 32

mẫu mộ tháp đá để tro hài cốt đẹp bán đắk nông 32

mẫu mộ tháp đá để tro hài cốt đẹp bán đắk nông 32

mẫu mộ tháp đá để tro hài cốt đẹp bán đắk nông 32

Trong quan niệm của Phật giáo, mộ tháp chính là nơi tọa lạc, nơi thờ Xá Lợi của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, đệ tử của ngài, bậc thánh nhân Phật giáo và các đạo sư. Các phật tử, cao tăng đều cho rằng mộ tháp chính là nơi mà họ có thể đến gần với Đức Phật và sớm trở về với miền cực lạc.

Tháp mộ đẹp cất tro cốt hay còn gọi là Tôn sư tháp.

mẫu mộ tháp đá để tro hài cốt đẹp bán đắk nông 32

Ưu điểm khi xây tháp mộ để hài cốt bằng đá tự nhiên nguyên khối

  1. Độ bền vĩnh cửu: Đá tự nhiên có độ cứng ưu Việt, đá tự nhiên còn chịu được nhiệt độ cao. Ngoài ra đá tự nhiên chịu được áp suất lớn, khả năng chống chày xước tốt , ít bị bào mòn. Bên trong đặc cứng nên vi khuẩn không thể xâm nhập vào được. Chính vì vậy khi xây mộ tháp bằng đá sẽ có độ bền rất cao. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Độ bền vĩnh cửa, vì thế không mất thêm thời gian và công sức vào việc tu sửa sản phẩm. Và điều quan trong nhất đó là tháp mộ đẹp cất tro cốt là chốn tâm linh, âm có yên thì dương mới ổn và phát triển. Chính vì vậy việc làm, tu sửa lại ảnh hưởng đến long mạch chúng ta cần tránh tối đa.
  2. Mẫu mã : đá có độ cứng và độ bóng rất cao . Vì vậy mộ đá hình tháp có tính thẩm mỹ rất cao và luôn đa dạng về mẫu mã.

Giá thành tháp mộ đẹp cất tro cốt bằng đá phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  1. Kích thước: Kích thước của mộ tháp hay còn gọi là Tháp chuông, phụ thuộc rất nhiều vào kích thước tháp mộ để hài cốt.
  2. Chất liệu đá: Mẫu tháp mộ cất tro cốt đẹp thường được làm bằng các chất liệu như : đá xanh đen , đá xanh rêu , đá trắng , đá vàng….( tùy vào loại đá mà giá thành sẽ khác nhau).  Trong các loại đá đó thì đá xanh đen là loại đá rẻ nhất. Bởi vì đá xanh đen là loại đá phổ biến, chứ không phải vì chất liệu của nó không tốt.
  3. Mẫu mã : mẫu mã của tôn sư tháp cũng có ảnh hưởng rất lớn đến việc báo giá của sản phẩm. Những mẫu mộ đá được thiết kế  phức tạp cùng với hoa văn phức tạp giá thành sẽ cao hơn các mẫu tháp mộ đơn giản.
  4. Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ tháp để tro cốt bằng đá trên toàn quốc. Do đó, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn thì giá thành cũng khác. Đá mỹ nghệ Nam Anh có chi nhánh, miền bắc, miền trung, tại Tp HCM tối ưu hóa giá thành.

Địa chỉ bán tháp mộ để tro hài cốt bằng đá tự nhiên giá tốt.

Đá mỹ nghệ Nam Anh với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm. Cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt các mẫu mộ tháp đá tự nhiên trên toàn quốc.

Mẫu mộ tháp đá tự nhiên của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Cơ sở có đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo, thừa hưởng kinh nghiệm của cha ông để lại.

Tại cơ sở của chúng tôi có đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác.

Nguyên liệu đá được chúng tôi tuyển chọn và kiểm tra chất lượng rất khắt khe. Sau đó mới đưa vào gia công sản phẩm.

Đảm bảo thời gian giao hàng thi công và lắp đặt công trình đúng tiến độ .

  • Hiện nay, cơ sở đá mỹ nghệ Nam Anh đã có chi nhánh miền nam. Cơ sở trưng bày sản phẩm có vị trị ngay chợ An Sương quận 12 TP HCM. Hàng luôn có sẵn, phục vụ khách hàng tốt nhất, báo giá lắp đặt ngay trong ngày.

Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài am thờ đá, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : cuốn thư đá, cổng đá, lan can đá, mộ đá, lăng mộ đá, lăng thờ đá, linh vật đá,lư hương đá, bàn thờ thiên bằng đá,kiến trúc đình chùa, nhà thờ họ, đồ thờ đá các loại  ……

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

 Đá mỹ nghệ Nam Anh