Trang chủ / ĐỒ THỜ ĐÁ ĐẸP / Mẫu am thờ đá đẹp / xây 25 am thờ đá đẹp bán sóc trăng

xây 25 am thờ đá đẹp bán sóc trăng

xây 25 am thờ đá đẹp bán sóc trăng

mẫu am thờ đá giá rẻ đẹp bán thành phố Sóc Trăng.

mẫu am thờ đá giá rẻ đẹp bán thị xã Vĩnh Châu. mẫu am thờ đá giá rẻ đẹp bán thị xã Ngã Năm. mẫu am thờ đá giá rẻ đẹp bán huyện Mỹ Xuyên. mẫu am thờ đá giá rẻ đẹp bán Huyện Trần Đề. mẫu am thờ đá giá rẻ đẹp bán Long Phú. mẫu am thờ đá giá rẻ đẹp bán Kế Sách. mẫu am thờ đá giá rẻ đẹp bán Cù Lao Dung. mẫu am thờ đá giá rẻ đẹp bán Châu Thành. mẫu am thờ đá giá rẻ đẹp bán Mỹ Tú. mẫu am thờ đá giá rẻ đẹp bán Thạnh Trị.

xây 25 am thờ đá đẹp bán sóc trăng. Xây Am thờ đá ngoài trời – Báo giá xây lắp am thờ đá bán toàn quốc – Đá mỹ nghệ Nam Anh

Am thờ đá ngoài trời hay còn gọi là cây hương. miếu thờ hoặc bàn thờ thiên ngoài trời là một vật phẩm thờ cúng quen thuộc của người Việt.

Am thờ đá đặt ngoài trời để thờ trời, thờ thần linh, sơn thần….

xây 25 am thờ đá đẹp bán sóc trăng

=====>>> Tham khảo thêm:https:damynghenamanh.com

Am thờ có hình dạng một trụ đá cao khoảng 107 cm hoặc 127 cm. Trên trụ đặt một bàn thờ hình vuông, có vách đằng sau và 2 bên. Trên mặt bàn thờ dùng để đặt đặt bát hương, lọ hoa, dĩa trái cây, trà nước, hoa quả.

Am thờ ngoài trời được thiết kế, chế tác từ đá xanh tự nhiên. họa tiết hoa văn tinh xảo, sắc nét. Loại đá này được nhập về từ vùng có đá chất lượng tốt như: Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình… khả năng chống chịu bài mòn tốt qua thời gian, có tính thẩm mỹ cao.

Ý Nghĩa Am Thờ Ngoài Trời

Theo tín ngưỡng và đời sống tâm linh của người Việt thì am thờ được xem là sự kết nối giữa trời và đất, giữa âm và dương. Đây là vật phẩm tâm linh giúp truyền tải thông điệp giữa các thế giới. giữa chốn âm dương và giữa con người thần linh hay ma quỷ.

Am thờ được đặt ngoài trời vì theo quan niệm của người xưa ở trong nhà bị vướng mái. không thông thiên được, cho nên làm bàn thờ thiên ngoài trời rồi ra ngửa mặt lên trời khấn vái. Vì vậy mà am thờ được xem là một vật phẩm truyền tải lời khấn “Thông thiên”.

Am thờ ngoài trời thờ ai?

Hầu hết các tín ngưỡng của người Việt đều có phong tục lập và thờ cây hương, am thờ ngoài trời. Vì tín ngưỡng khác nhau nên mục đích sử dụng cây hương cũng khác nhau. Tuy nhiên có thể hiểu rằng am thờ ngoài trời chủ yếu thờ những vị sau:

  • Thờ trời đất: Thờ trời đất để cầu mong đất đai màu mỡ, mưa thuận gió hòa, quốc thái dân an.
  • Thờ Mẫu cửu: Mẫu Cửu Trùng Thiên, còn có một số tên gọi khác như Mẫu Cửu Trùng. Mẫu Cửu Trùng Thiên hay Mẫu bán Thiên.
  • Thờ các vị thổ công, thổ địa thổ kỳ: Thổ Công là vị thần coi sóc nhà cửa, Thổ Địa là vị thần coi việc bếp núc. và Thổ Kỳ là vị thần coi việc chợ búa
  • Thờ thành hoàng làng: Có một số địa phương, làng quê lại dùng cây hương để thờ cúng thành hoàng làng. người khai quật ra làng đó để tỏ lòng biết ơn và mong được phù hộ, che chở.
  • Thờ tiền chủ: Là nơi để thờ tiền chủ – tức là người chủ đầu tiên của ngôi nhà. Họ là những người đầu tiên khai phá khu đất để xây dựng nhà cửa nên có một sự gắn bó sâu sắc. Vì vậy các gia chủ trở về sau phải lập một bàn thờ ngoài trời để thờ tiền chủ cho riêng gia đình mình.
Am thờ ngoài trời thờ các vị thần linh, tiền chủ, trời đất

Báo giá bán, xây am thờ bằng đá toàn quốc

Am thờ đá là mẫu am thờ làm bằng chất liệu đá khối tự nhiên được gia công. chạm khắc hoa văn tinh xảo, sắc nét tại xưởng đá làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Với thiết kế đẹp đơn giản, trang trọng am thờ dùng để thờ cúng thần linh. quan thổ thần, thổ công, thờ mẫu bán thiên, thờ thiên địa, thờ ông thiên, thờ mẫu cửu… và được đặt ở khu vực sân thượng hay trước cửa nhà, ngoài sân vườn.

Báo giá am thờ đá bán toàn quốc

=====>>> Tham khảo thêm: Bán báo giá mẫu cây hương bàn thờ thiên bằng đá khối tự nhiên

Giá am thờ đá ngoài trời

Giá am thờ đá ngoài trời phụ thuộc vào chất liệu đá, kích thước. mẫu mã thiết kế cũng như khoảng cách vận chuyển và lắp đặt

Giá am thờ đá ngoài trời

=====>>> Tham khảo thêm: Cây hương đá ngoài trời – Yếu tố ảnh hưởng đến giá cây hương đá đẹp

Trung bình thì mức giá am thờ hay giá bán cây hương đá tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc … Dao động từ 12 triệu ~ 50 triệu tùy theo kích thước yêu cầu của khách hàng là gia đình hay của công ty.

Nếu am thờ đá dùng thờ trong gia đình thì kích thước trung bình của mặt ban thờ là rộng 61cm * dài 61cm, hoặc rộng 69cm * dài 69cm,…

Còn như kích thước am thờ thần linh cho công ty hay khu chung cư thì mặt ban thờ là rộng 81cm * dài 81cm hoặc rộng 89cm * dài 89cm,…

Ngoài những kích thước am thờ bằng đá phổ thông như trên. thì khách hàng cũng có thể đặt xưởng sản xuất làm theo kích thước riêng tùy theo nhu cầu của quý khách

Quý khách có thể gọi điện đến số máy Hotline: 093.134.39 39 để được báo giá bán xây lắp đặt tốt nhất.

Đặt mua, xây am thờ ngoài trời ở đâu?

Cơ sở Đá mỹ nghệ Nam Anh chuyên cung cấp sản xuất các mẫu am thờ đá. cây hương ngoài trời, cây hương thờ thần linh, bàn thờ thiên bằng đá. miếu thờ thần linh đa dạng mẫu mã…

Địa chỉ bán xem sản phẩm trực tiếp, xây am thờ bằng đá ngoài trời tại miền nam: đường DN6, KDC An Sương, P.Tân Hưng Thuận Q12 ( gần chợ An Sương )

Ngoài thiết kế – lắp đặt am thờ đá tự nhiên. cơ sở Đá mỹ nghệ Nam Anh chúng tôi còn làm các sản phẩm tâm linh khác như:Lăng mộ đáMộ đá, Cột đá, Cây hương đá ngoài trời, Miếu thờ thần linh. Bàn lễ đá, Cuốn thư đá, Cổng đáĐá kê chân cột. Kiến trúc đá nhà thờLan can đáChiếu rồng đá, Rồng đá.. theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm cây bằng đá. xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Địa chỉ liên hệ: Đá Mỹ Nghệ Nam ANH