Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp

Xem thêm Rút gọn

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp là một quần thể bao gồm: thờ thờ, mộ, lư hương, đèn, bia, cuốn thư,…cung nhiều các chi tiết bao bọc xung quanh như hàng rào, cổng…Tất cả các chi tiết đều cần được chế tác, thiết kế sao cho vừa mang được ý nghĩa tâm linh phong thủy. mà vẫn phải vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ. Chính vì thế. việc tìm hiểu về các mẫu thiết kế lăng mộ đẹp trước khi xây dựng là vô cùng quan trọng.

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá cao cấp

Tổng hợp các bản vẽ thiết kế khuôn viên lăng mộ đá

Có lẽ tất cả mọi người ở đây đều đang gặp phải một tâm lý chung. đó là có ý tưởng xây dựng lăng mộ nhưng lại không biết làm thế nào để thực hiện được ý tưởng đó. một cách hoàn chỉnh nhất. Không biết bắt đầu từ đâu. không biết làm thế nào mới có thể hoàn thiện được khu lăng mộ chắc chắn. đẹp, bền và đặc biệt hợp phong thủy để ông bà, tổ tiên được an nghỉ vĩnh hằng.

Tuy nhiên khi bạn đã có ý tưởng và vẽ lại ý tưởng đó lên giấy. Đồng thời nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị thiết kế. giúp bạn phác họa hoàn chỉnh từng chi tiết và đưa ra một bản thiết kế rõ ràng. Chắc chắn từ đây trong đầu bạn cũng sẽ tự khắc hình dung được. mình lên làm việc gì trước, lên làm việc gì sau.

bản vẽ thiết kế khuôn viên lăng mộ đá

Các  Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp gia đình, dòng họ do Đá Mỹ Nghệ Nam Anh thi công

 mẫu lăng mộ gia đình, dòng họ do Đá Mỹ Nghệ Nam Anh thi công tại khu vực tây bắc

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá cao cấp bán tại ninh bình

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại hà nội. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại bắc giang. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại bắc ninh. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại lạng sơn. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại hưng yên. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại hải phòng. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại hải dương. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại quảng ninh. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại thái bình. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại nam định. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại hà nam.

mẫu lăng mộ gia đình, dòng họ do Đá Mỹ Nghệ Nam Anh thi công tại khu vực đông bắc

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá cao cấp bán tại hòa bình

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại vĩnh phúc. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại cao bằng. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá cao cấp bán tại bắc kạn. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá cao cấp bán tại phú thọ. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá cao cấp bán tại thái nguyên. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá cao cấp bán tại tuyên quang. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá cao cấp bán tại lào cai. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá cao cấp bán tại yên bái. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá cao cấp bán tại hà giang. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá cao cấp bán tại điện biên. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá cao cấp bán tại lai châu.

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá cao cấp gia đình, dòng họ. do Đá Mỹ Nghệ Nam Anh thi công tại khu vực miền trung

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá cao cấp bán tại nghệ an

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá cao cấp bán tại thanh hóa. Mẫu Lăng mộ đá cao cấp bán tại hà tĩnh. Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại quảng bình .Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại quảng trị. Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại thừa thiên huế .Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại đà nẵng Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại quảng nam. Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại quảng ngãi Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại bình định. Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại phú yên Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại khánh. hòa Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại ninh thuận. Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại bình thuận.

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá cao cấp gia đình, dòng họ. do Đá Mỹ Nghệ Nam Anh thi công tại khu vực tây nguyên

Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại kon tum

Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại đắk lắk. Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại gia lai. Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại đắk nông.á Mỹ Nghệ Nam Anh thi công tại khu vực đông nam bộ

Mẫu Lăng mộ đá cao cấp bán tại TP hồ chí minh .Mẫu Lăng mộ đá cao cấp bán tại sài gòn tp hcm .Mẫu Lăng mộ đá cao cấp bán tại bình dương. Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại bình phước .Lăng mộ đá đẹp bán tại đồng nai Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại tây ninh.Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại bà rịa vũng tàu.

mẫu lăng mộ gia đình, dòng họ do Đá Mỹ Nghệ Nam Anh thi công tại khu vực tây nam bộ

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại an giang. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại bạc liêu .Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại bến tre. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại cà mau. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại cần thơ. Mẫu lăng mộ đá đẹp tại đồng tháp. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại hậu giang Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại kiên giang. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại long an. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại sóc trăng. Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp bán tại tiền giang. Trà Vinh Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại trà vinh. Mẫu Lăng mộ đá đẹp bán tại vĩnh long .

 Dưới đây những lợi ích của việc thiết kế lăng mộ đá dòng họ

Dưới đây là chi tiết bản vẽ thiết kế các công trình lăng mộ đá .được nhiều khách hàng quan tâm, mời bạn tham khảo:

Bản vẽ mặt trước khu lăng mộBản vẽ mặt sau khu lăng. Bản vẽ thiết kế mộ trong khu lăngThiết kế mộ trong lăngMẫu tham khảo bản vẽ thiết kế lăng mộ đá hoàn chỉnh

Bên cạnh đó, khi đã có trên tay bản thiết kế hoàn chỉnh, bạn cũng cần chú trọng thêm cả vấn đề chọn đá chế tác lăng mộ. Các dòng đá mọi người thường sử dụng phổ biến để làm lăng mộ như đá hoa cương, đá xanh và đá trắng. Mỗi một loại đá đều mang những đặc điểm, tính chất và giá thành cũng khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình để lựa chọn loại đá phù hợp.

Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế khuôn viên lăng mộ đẹp

Dưới đây là một số các mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp nhất mà chúng tôi đã tổng hợp lại được. Chắc chắn sau khi chiêm ngưỡng tham khảo các mẫu thiết kế này bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng thiết kế cho khu lăng mộ của gia đình mình.

>>> Tham khảo bảng báo giá lăng mộ đá đẹp 2024

Hình ảnh phối cảnh 3D của các mẫu lăng mộ

Xem hình ảnh phối cảnh 3D sẽ giúp bạn dễ dàng hinh dung được chính xác kích thước lăng mộ đá sau khi xây dựng sẽ như thế nào. Từ đây điều chỉnh trước những bất cập tránh những chi phí phát sinh không đáng có sau khi xây dựng. Vì thế ngoài bản vẽ chi tiết, bạn nên yêu cầu bên đơn vị thiết kế làm thêm cả một bản phối cảnh 3D nữa.

Mẫu phối cảnh 3D khu lăng mộPhối cảnh khu lăng mộ siêu đẹp

Mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình quy mô nhỏ

Với những gia đình có ít thành viên thì lựa chọn xây dựng khu lăng mộ quy mô nhỏ là hợp lý. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn đấy.

Lăng mộ quy mô nhỏ.Gợi ý mẫu thiết kế lăng mộ đá quy mô nhỏ

Mẫu khuôn viên lăng mộ gia đình quy mô lớn

Ngược lại, với các gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ con cháu thì tốt nhất nên đầu tư xây dựng luôn khu lăng mộ có quy mô lớn. Nếu không sau này chỉnh sửa lại sẽ rất khó.

Khu lăng mộ quy mô lớn ,Lăng mộ quy mô lớn phù hợp với gia đình có đông thành viên

Khuôn viên lăng mộ đôi

Mẫu lăng mộ đôi dành riêng cho ông bà, bố mẹ hay là anh chị em sinh đôi. Theo quan niệm dân gian. lăng mộ đôi không đơn thuần thể hiện tình cảm gắn bó. mà còn thể hiện được tình cảm của người còn sống đối với người đã khuất.

Lăng mộ đôi thể hiện sự gắn kết. Lăng mộ đôi dành cho ông bà, bố mẹ, anh chị em sinh đôi

Mẫu khuôn viên lăng mộ chất liệu đá trắng

Đá trắng theo quan niệm của người Việt Nam nói riêng cũng như người phương Đông nói chung. là thể hiện cho sự trong sạch, thanh cao, thuần khiết, sang trọng, quyền uy. Vì vậy khi thi công lăng mộ đá sử dụng loại đá trắng. hầu hết mọi người dành riêng cho những người chết trẻ, các hài nhi. Do đó nếu như nhà bạn có người mất trẻ thì không thể bỏ qua mẫu lăng mộ đá trắng này.

Mẫu lăng mộ hai mái

Lăng mộ hai mái mang sức mạnh bền bỉ, trường tồn với thời gian. Thể hiện lòng hiếu thuận của con cháu với tổ tiên, ông bà.

Lăng mộ hai mái .Mẫu lăng mộ hai mái mang ý nghĩa thể hiện sức mạnh trường tồn

Mẫu lăng mộ gia đình mộ bát giác

Theo quan niệm phong thủy. lăng mộ bát giác tượng trưng cho những điều may mắn, chống lại các tà khí xâm nhập. Từ đó bảo vệ cho phần mộ của người đã mất được bình yên.

Hình ảnh lăng mộ bát giácLăng mộ bát giác có khả năng chống lại tà khí

Mẫu lăng mộ gia đình mộ tròn

Thiết kế lăng mộ đá tròn thể hiện nét đẹp văn hóa tâm linh truyền thống. Lăng mộ tròn giúp hấp thụ được tối đa nguyên khí, đổi dữ thành lành. Từ đó giúp cho người đã khuất được an nghỉ tuyệt đối. không bị quấy phá bởi các tà khí xấu. Và đương nhiên như vậy con cháu cũng sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Lăng mộ tròn hấp thụ tối đa nguyên khíLăng mộ tròn giúp chuyển dữ thành lành

Mẫu lăng mộ gia đình mộ đơn giản

Mẫu lăng mộ đơn giản luôn nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người. Bởi mẫu đơn giản không quá cầu kỳ nhưng lại vẫn thể hiện được sự tôn nghiêm nơi tâm linh.

Mẫu lăng mộ đơn giản, uy nghi, sang trọng. Mẫu lăng mộ đơn giản nhưng vẫn giữ được vẻ tôn nghiêm vốn có nơi tâm linh

Mẫu lăng mộ gia đình mộ đơn giản

Mẫu lăng mộ tháp 3 tầng

Với những gia đình theo đạo Phật nên ưu tiên lựa chọn mẫu lăng mộ tháp 3 tầng này. Hình tượng của tòa tháp thể hiện cho nơi an tọa của Đức Phật. Do đó, xây dựng lăng mộ tháp 3 tầng. như một cách để giúp cho người đã khuất đến gần hơn với Phật.

Lăng mộ tháp 3 tầng phù hợp với gia đình theo đạo Phật

Mẫu khuôn viên lăng mộ gia tộc

Xây dựng lăng mộ gia tộc thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. vừa thể hiện được nét đẹp truyền thống mà vừa thể hiện được sự uy nghi của cả một gia tộc.

Lăng mộ gia tộc tôn nghiêm .Gợi ý mẫu thiết kế lăng mộ đẹp

Hy vọng với những mẫu thiết kế lăng mộ đá mà chúng tôi gợi ý bên trên. có thể giúp cho bạn có thể nhiều ý tưởng xây dựng lăng mộ hoàn hảo nhất. nếu bạn thấy thông tin hay, hữu ích thì đừng quên chia sẻ đến với mọi người cùng tham khảo.

Địa chỉ bán mộ đá uy tín chất lượng

Cơ sở Đá mỹ nghệ Nam Anh là một trong những doanh nghiệp sản xuất chế tác các sản phẩm: công trình tâm linh bằng đá. Chất lượng tốt, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ bán mộ đá tại các tỉnh thành uy tín chất lượng

Được thành lập tại Làng đá truyền thống nổi tiếng Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. với đội ngũ nghệ nhân làm đá lành nghề. Chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng các sản phẩm mộ:

  • Hoa văn, họa tiết trên mộ được chạm khắc với đường vân sắc sảo, rõ nét. Được chế tác bởi những nghệ nhân có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm tại Làng Nghề Ninh Vân NB.
  • Cam kết 100 % các sản phẩm được làm từ chất liệu đá xanh tự nhiên
  • Tư vấn, hướng dẫn miễn phí thiết kế, chọn mẫu mộ phù hợp với mong muốn khách hàng.
  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.
  • Đá Mỹ Nghệ Nam Anh tự tin là địa chỉ mang tới những công trình tâm linh chất lượng

Giá mộ đá Ninh Bình, Thanh Hóa

Giá mộ đá bán và lắp đặt tại các tỉnh thành trên cả nước phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy chúng tôi không thể báo giá chính xác cho quý khách ngay được. mà cần phải biết những thông tin, những yêu cầu mà quý khách cung cấp cho chúng tôi.

Một số yêu cầu ảnh hưởng tới giá thành mộ như sau:

  • Mẫu mã thiết kế: Mẫu của mộ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá. mẫu mộ phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau.
  • Kích thước của mộ: Kích thước mộ lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào giá thành. Kích thước lớn thì giá tiền cũng cao, kích thước nhỏ thì giá thành cũng giảm theo.
  • Loại đá làm mộ: như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương…
  • Khoảng cách vận chuyển và vị trí lắp đặt mộ.

Để biết chi tiết giá mộ đá bao nhiêu tiền quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua. Hotline: 093 134 3939 để được hỗ trợ 24/7

 

Mẫu lăng mộ ba má đá đẹp nhất – xưởng sản xuất 0931343939

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp

Mẫu lăng mộ ba má đá đẹp nhất – xưởng sản xuất 0931343939 Mẫu lăng mộ ba má đá đẹp ...

TOP Mẫu lăng mộ gia đình đá đẹp nhất LH:0931343939

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp

TOP Mẫu lăng mộ gia đình đá đẹp nhất LH:0931343939 TOP Mẫu lăng mộ gia đình đá đẹp nhất LH:0931343939. ...

TOP Mẫu lăng mộ bố mẹ đá đẹp nhất LH:0931343939

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp

TOP Mẫu lăng mộ bố mẹ đá đẹp nhất LH:0931343939 TOP Mẫu lăng mộ bố mẹ đá đẹp nhất LH:0931343939. ...

48+Mẫu lăng mộ ông bà đá đẹp nhất hotline: 0931343939

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp

48+Mẫu lăng mộ ông bà đá đẹp nhất hotline: 0931343939 48+Mẫu lăng mộ ông bà đá đẹp nhất hotline: 0931343939. ...

Mẫu lăng mộ đá điêu khắc đẹp nhất^0931343939

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp

Mẫu lăng mộ đá điêu khắc đẹp nhất^0931343939 Mẫu lăng mộ đá điêu khắc đẹp nhất^0931343939. Lăng mộ đá là ...

51 mẫu lăng mộ đá mỹ nghệ đẹp nhất

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp

51 mẫu lăng mộ đá mỹ nghệ đẹp nhất 51 mẫu lăng mộ đá mỹ nghệ đẹp nhất. Lăng mộ ...

lắp đặt lăng mộ đá đẹp nhất hotline: 0931343939

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp

lắp đặt lăng mộ đá đẹp nhất hotline: 0931343939 lắp đặt lăng mộ đá đẹp nhất hotline: 0931343939. Lăng mộ ...

decor mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp

decor mẫu lăng mộ đá đẹp nhất decor mẫu lăng mộ đá đẹp nhất. Lăng mộ đá là một đại ...

50 thiết kế lăng mộ đá đẹp nhất hotline:0931343939

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp

50 thiết kế lăng mộ đá đẹp nhất hotline:0931343939 50 thiết kế lăng mộ đá đẹp nhất hotline:0931343939. Lăng mộ ...

kích thước lăng mộ đá đẹp nhất 0931343939

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp

kích thước lăng mộ đá đẹp nhất 0931343939 kích thước lăng mộ đá đẹp nhất 0931343939. Lăng mộ đá là ...

địa chỉ bán lăng mộ đá đẹp nhất hotline:0931343939

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp

địa chỉ bán lăng mộ đá đẹp nhất hotline:0931343939 địa chỉ bán lăng mộ đá đẹp nhất hotline:0931343939. Lăng mộ ...

giá bán lăng mộ đá đẹp nhất 0931343939

Mẫu khuôn viên lăng mộ đá đẹp

giá bán lăng mộ đá đẹp nhất 0931343939 giá bán lăng mộ đá đẹp nhất 0931343939. Lăng mộ đá là ...