Trang chủ / ĐỒ THỜ ĐÁ ĐẸP / Mẫu am thờ đá đẹp / 81 thiết kế am thờ đá đẹp bán cần thơ

81 thiết kế am thờ đá đẹp bán cần thơ

81 thiết kế am thờ đá đẹp bán cần thơ

81 thiết kế am thờ đá đẹp bán cần thơ

81 thiết kế am thờ đá đẹp bán cần thơ

Am thờ đá ngoài trời dùng để thờ ai ?

Người Việt đều có phong tục lập và thờ cây hương, am thờ ngoài trời. Vì tín ngưỡng khác nhau nên mục đích sử dụng cây hương cũng khác nhau. Tuy nhiên có thể hiểu rằng am thờ ngoài trời chủ yếu thờ những vị sau:

  • Thờ trời đất: Thờ trời đất để cầu mong đất đai màu mỡ, mưa thuận gió hòa, quốc thái dân an.
  • Thờ Mẫu cửu: Mẫu Cửu Trùng Thiên, còn có một số tên gọi khác như Mẫu Cửu Trùng, Mẫu Cửu Trùng Thiên hay Mẫu bán Thiên.
  • Thờ các vị thổ công, thổ địa thổ kỳ: Thổ Công là vị thần coi sóc nhà cửa, Thổ Địa là vị thần coi việc bếp núc và Thổ Kỳ là vị thần coi việc chợ búa
  • Thờ thành hoàng làng: Có một số địa phương, làng quê lại dùng cây hương để thờ cúng thành hoàng làng, người khai quật ra làng đó để tỏ lòng biết ơn và mong được phù hộ, che chở.
  • Thờ tiền chủ: Là nơi để thờ tiền chủ – tức là người chủ đầu tiên của ngôi nhà. Họ là những người đầu tiên khai phá khu đất để xây dựng nhà cửa nên có một sự gắn bó sâu sắc. Vì vậy các gia chủ trở về sau phải lập một bàn thờ ngoài trời để thờ tiền chủ cho riêng gia đình mình.
Am thờ ngoài trời thờ các vị thần linh, tiền chủ, trời đất.

Tính ưu việt khi thiết kế xây am thờ bằng đá tự nhiên

✅  Chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên.   ✅ Độ bền song hành cùng thời gian. ✅  Giá thành hợp lý.

✅ Hoa văn điêu khắc tinh xảo.

Nguyên liệu : Đá xanh cao cấp tự nhiên.

Kích thước các mẫu am thờ đá đẹp ngoài trời chuẩn phong thuỷ – Kích thước mặt bàn.

Một số kích thước chuẩn lỗ ban thường được sử dụng để sản xuất bàn thờ thiên là:  61 x 61 cm,  69 x 69cm, 69 x 81cm, 81 x 81cm, 117cm x 127cm…. Không chỉ có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Đây còn là kích thước hợp lý để bài trí vật phẩm thờ cúng cần thiết. Am thờ được thiết kế theo 2 mẫu là: mẫu am thờ có mái che và mẫu am thờ không có mái che.

Chiều cao am thờ ngoài trời
Khi lựa chọn kích thước bàn thờ ngoài trời cần xem xét chiều cao của bàn thờ cũng như độ rộng của cột. Như vậy, bàn thờ thiên mới có thể đáp ứng được cả hai tiêu chí thẩm mỹ và chuẩn phong thủy.

Thông thường, chiều cao của phần chân đế bàn thờ sẽ rơi vào khoảng 17 – 20cm. Phần trụ chính từ 70 – 80cm và tổng chiều cao đạt mức 110cm. Đây là chiều cao lý tưởng, phù hợp cho việc thờ cúng và lau dọn.

Ngoài ra, chúng tôi nhận thiết kế am thờ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Mẫu mã và kích thước sẽ thay đổi linh hoạt dựa theo không gian và diện tích xây dựng.

Giá thành : liên hệ số Đt : 0931.34.39.39 để đc đá mỹ nghệ Nam Anh báo giá tốt.

Địa chỉ bán : – Đá mỹ nghệ Nam Anh cơ sở 1:  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

– Đá mỹ nghệ Nam Anh cơ sở 2 : ngã tư chợ An Sương , quận 12 , TP HCH.

Báo giá mẫu am thờ ngoài trời bằng đá xanh tự nhiên

Giá am thờ ngoài trời bằng đá xanh tự nhiên không cụ thể và cố định. Giá am thờ đá giao động theo kích thước. Chất liệu chế tác. Mẫu mã hoa văn điêu khác. Thời gian đặt hàng. Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt….

☎️ GỌI NGAY : 0931 34 3939  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH CHÍNH XÁC NHẤT.

Địa chỉ bán am thờ ngoài trời bằng đá tự nhiên giá tốt.

Đá mỹ nghệ Nam Anh với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm. Cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt các mẫu am thờ ngoài trời bằng đá trên toàn quốc.

Mẫu am thờ đá của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Cơ sở có đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo, thừa hưởng kinh nghiệm của cha ông để lại.

Tại cơ sở của chúng tôi có đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác.

Nguyên liệu đá được chúng tôi tuyển chọn và kiểm tra chất lượng rất khắt khe. Sau đó mới đưa vào gia công sản phẩm.

Đảm bảo thời gian giao hàng thi công và lắp đặt công trình đúng tiến độ .

  • Hiện nay, cơ sở đá mỹ nghệ Nam Anh đã có chi nhánh miền nam. Cơ sở trưng bày sản phẩm có vị trị ngay chợ An Sương quận 12 TP HCM. Hàng luôn có sẵn, phục vụ khách hàng tốt nhất, báo giá lắp đặt ngay trong ngày.

Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài am thờ đá, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : cuốn thư đá, cổng đá, lan can đá, mộ đá, lăng mộ đá, lăng thờ đá, linh vật đá,lư hương đá,bàn thờ thiên bằng đá,kiến trúc đình chùa,nhà thờ họ,đồ thờ đá các loại  ……

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

 Đá mỹ nghệ Nam Anh