Trang chủ / Tin tức / 79 mẫu am thờ đá đẹp bán gia lai

79 mẫu am thờ đá đẹp bán gia lai

79 mẫu am thờ đá đẹp bán gia lai

79 mẫu am thờ đá đẹp bán gia lai. mẫu am thờ đá đẹp bán thành phố Pleiku. mẫu am thờ đá đẹp bán thị xã An Khê, mẫu am thờ đá đẹp bán thị xã Ayun Pa . mẫu am thờ đá đẹp bán huyện Chư Păh, mẫu am thờ đá đẹp bán Chư Prông. mẫu am thờ đá đẹp bán Chư Pưh, mẫu am thờ đá đẹp bán Chư Sê. mẫu am thờ đá đẹp bán Đak Đoa, mẫu am thờ đá đẹp bán Đak Pơ. mẫu am thờ đá đẹp bán Đức Cơ, mẫu am thờ đá đẹp bán Ia Grai. mẫu am thờ đá đẹp bán Ia Pa, mẫu am thờ đá đẹp bán Kbang. mẫu am thờ đá đẹp bán Kông Chro, mẫu am thờ đá đẹp bán Krông Pa. mẫu am thờ đá đẹp bán Mang Yang, mẫu am thờ đá đẹp bán Phú Thiện

mẫu am thờ đá đẹp bán thành phố Pleiku

Am thờ ngoài trời hay còn gọi là bàn thờ thiên, cây hương ngoài trời, miếu thờ ngoài trời được lập để thờ cúng tiền chủ là một phong tục đã có từ lâu đời ở nước ta. Việc lập bàn thờ thiên là một việc làm rất hệ trọng vì vậy khi lập cần tiềm hiểu kỹ lưỡng và người chế tác cây hương ngoài trời cũng phải làm rất cẩn thẩn.

Am thờ ngoài trời thờ ai?

Lập và thờ cây hương, miếu, am thời ngoài trời là một trong những phong tục tín ngưỡng của người dân Việt Nam. Am thờ ngoài trời chủ yếu thờ những vị sau:

  • Thờ trời đất: cầu mong cho đất đai màu mỡ, quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa.
  • Thờ Mẫu Cửu Trùng Thiên hay còn gọi là mẫu Cửu Trùng, Mẫu Cửu Trùng Thiên hay Mẫu bán Thiên.
  • Thờ thổ công, thổ địa thổ kỳ: giúp đất đai được yên
  • Thờ thành hoàng làng: miếu thờ ngoài trời để thờ cúng thành hoàng làng, người khai quật ra làng, tỏ lòng biết ơn và mong được phù hộ, che chở.
  • Thờ tiền chủ: thờ người chủ đầu tiên của ngôi nhà. Họ là những người đầu tiên khai phá khu đất để xây dựng nhà cửa nên có một sự gắn bó sâu sắc. Vì vậy các gia chủ trở về sau phải lập một bàn thờ ngoài trời để thờ tiền chủ cho riêng gia đình mình.

Mẫu am thờ ngoài trời bằng đá đẹp giá rẻ

Các am thờ ngoài trời, mẫu cây hương ngoài trời đẹp được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối. Các kích thước am thờ thiên được tính toán dựa trên thước lỗ ban âm phần chuẩn phong thủy và một số kích thước thường được sử dụng như: 69cmx69cm, 81cmx81cm, 89cmx89cm, 107cmx167cm…. tùy vào từng yêu cầu về mẫu mã và diện tích đặt am thờ để lựa chọn kích thước sao cho phù hợp.

Cây hương ngoài trời được chế tác theo phương thẳng đứng để kết nối một phương pháp tượng trưng. được thiết kế theo kiểu cây hương không mái, một mái , hai mái hay ba mái…

79 mẫu am thờ đá đẹp bán gia lai

====>>> Tham khảo thêm các mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Mua am thờ, cây hương đá ở đâu uy tín?

Cơ sở đá mỹ nghệ Nam Anh có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

Cơ sở chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để chế tác các sản phẩm bằng đá, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng.

Đặt hàng tại cơ sở chúng tôi quý khách sẽ được mua với giá gốc của sản phẩm mà không qua bất kỳ một trung gian nào.

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt cây hương ngoài trời bằng đá hay các đồ tâm linh bằng đá như: Lăng mộ đá , lan can đá ,Mộ tháp bằng đá,  cổng đá nhà thờ họ …hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau: