Trang chủ / ĐỒ THỜ ĐÁ ĐẸP / Mẫu cây hương đá đẹp / 51 mẫu cây hương thờ ngoài trời đá đẹp bán bình phước

51 mẫu cây hương thờ ngoài trời đá đẹp bán bình phước

51 mẫu cây hương thờ ngoài trời đá đẹp bán bình phước

51 mẫu cây hương thờ ngoài trời đá đẹp bán bình phước. Hay còn gọi là bàn thờ đá ngoài trời được cơ sở Đá mỹ nghệ Nam Anh thiết kế và chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối. Mẫu cây hương ngoài trời đẹp của cơ sở chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ vì có độ bền rất cao,chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, hoa văn sắc xảo,giá thành hợp lý.

Hình ảnh cây hương đá ngoài trời

51 mẫu cây hương thờ ngoài trời đá đẹp bán bình phước

Tìm hiểu về cây hương đá thờ thiên ngoài trời.

 1.1. Cây hương đá dùng để thờ ai?

Phong tục lập cây hương thờ thiên trong mỗi gia đình đã có từ rất lâu đời nay. Bên cạnh bàn thờ gia tiên,ban thờ thần tài thổ địa thì bàn thờ thiên ngoài trời cũng khá được xem trọng ? Vì sao vậy? Chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết này.

Cây hương đá ngoài trời hay còn gọi là bàn thờ thiên ngoài trời. Cây hương thờ thiên là nét đẹp trong tín ngưỡng tâm linh thờ cúng của người Việt Nam.

Cây hương thờ thiên là nơi kết nối tâm linh giữa hai thế giới vô hình và hữu hình, giữa âm và dương, giữa trời và đất. Thông qua đây con người mong muốn cầu được những điều tốt đẹp nhất : Như là mưa thuận gió hòa, may mắn và ấm no, cuộc sống an yên.

Cây hương đá tùy theo tín ngưỡng thờ cúng của từng vùng miền địa phương mà có sự khác nhau. Có vùng lập cây hương thờ chỉ đơn giản là để thờ ông thiên với mong muốn cầu mong được sự may mắn và bình an đến cho gia đình.

Cũng có nơi lập cây hương đá ngoài trời trong sân vườn tại nhà để thờ cúng ông thiên. Thờ thần linh thổ địa cai quản trong khu đất của mình. Thờ các vị tiền chủ,thờ mẫu bán thiên,mẫu cửu trùng thiên.

Cũng có thể đặt cây hương đá trong sân chùa dùng để thờ phật hoặc đặt trong các khu miếu để thờ thành hoàng…..

1.2 .Cây hương đá ngoài trời có mấy dạng?

Cây hương đá – bàn thờ thiên bằng đá thương được thiết kế theo hai dạng :cây hương đá không mái che và cây hương đá có mái che.

Cây hương đá không mái che được thiết kế theo hai mẫu: cây hương đá không mái che chân cột tròn và cây hương đá không mái che chân cột vuông.

Tham khảo  *****Mẫu bàn thờ thiên đơn giản chạm rồng với chân trụ tròn

Cây hương đá có mái che được thiết kế theo hai dạng :  cây hương đá một mái,hai mái.ba mái chân cột tròn và cây hương đá một mái,hai mái,ba mái chân cột vuông.

Tham khảo  ***: Mẫu bàn thờ thiên bằng đá thiết kế có mái và chân cột vuông

1.3. Chất liệu chế tác cây hương đá – bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời.

Chất liệu chế tác cây hương đá thờ thiên ngoài trời tại cơ sở của chúng tôi được sử dụng khá đa dạng về chất liệu đá :  chúng tôi có mẫu cây hương đá trắng,cây hương đá vàng,cây hương đá xanh rêu,cây hương đá xanh đen.Mỗi một chất liệu đá có đặc điểm và nét đẹp riêng.

                          

2. Một số mẫu cây hương đá ngoài trời thờ thiên cực đẹp bạn nên tham khảo.

mẫu cây hương thờ ngoài trời đá đẹp bán thành phố Đồng Xoài. mẫu cây hương thờ ngoài trời đá đẹp bán thị xã Bình Long. mẫu cây hương thờ ngoài trời đá đẹp bán Phước Long . mẫu cây hương thờ ngoài trời đá đẹp bán huyện Bù Đăng. mẫu cây hương thờ ngoài trời đá đẹp bán Bù Đốp. mẫu cây hương thờ ngoài trời đá đẹp bán Bù Gia Mập. mẫu cây hương thờ ngoài trời đá đẹp bán Chơn Thành. mẫu cây hương thờ ngoài trời đá đẹp bán Đồng Phú. mẫu cây hương thờ ngoài trời đá đẹp bán Hớn Quản. mẫu cây hương thờ ngoài trời đá đẹp bán Lộc Ninh. mẫu cây hương thờ ngoài trời đá đẹp bán Phú Riềng. mẫu cây hương thờ ngoài trời đá đẹp bán tại bình phước.

3.  Vị trí đặt cây hương đá ngoài trời chuẩn mang lại tài lộc

Cây hương đá ngoài trời chủ yếu là thờ thiên ,thờ thần linh hoặc thờ tiền chủ tùy theo tín ngưỡng,phong tục và ý định của gia chủ.

Vì vậy việc xác định chọn vị trí phù hợp để đặt cây hương đá vô cùng quan trọng.Nếu đặt cây hương đá có vị trí tốt sẽ mang lại cát khí và tài lộc cho gia chủ và ngược lại.

Cây hương đá ngoài trời nên đặt trong sân vườn. Nơi có không gian thoáng đãng,rộng rãi, cao ráo. Có nhiều ánh sáng soi rọi không bị che khuất tầm nhìn. Không nên đặt cây hương đá tại những nơi ẩm thấp,thiếu ánh sáng gần khu chăn nuôi,nhà vệ sinh hoặc những nơi có nước tù vũng đọng.

Gia đình sống ở thành phố không có sân vườn thì có thể đặt cây hương đá trên ban công,sân thượng miễn là nơi đặt cây hương thật thoáng đãng.tầm nhìn không bị che khuất.

4 Lựa chọn kích cây hương bằng đá ngoài trời chuẩn phong thủy.

Kích thước bàn thờ thiên, cây hương đá phụ thuộc vào không gian. Phụ thuộc vào diện tích của gia đình. Phụ thuộc vào công ty, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể. Nhu cầu của mỗi khách hàng, nhưng dù lựa chọn kích thước to hay nhỏ, loại có mái hay không mái. Thì tất các các kích thước phải hợp phong thủy kích thước lỗ ban 38,8(cm). Một số kích thước cây hương, bàn thờ thiên, bàn thờ thông dụng quý khách tham khảo va chọn lựa.

  • Kích thước: 61×61(cm); 69×69(cm); 81×81(cm); 89×89(cm); 107×107(cm), 127×127(cm)…….,147×147(cm). 155×155(cm). 167×167(cm), 173×173(cm), 197×197(cm).  60×80(cm), 69×81(cm). 81×127(cm); 89×133(cm); 107×147(cm)…

5.Báo giá thiết kế, lắp đặt cây hương bằng đá ngoài trời

Giá cây hương, bàn thờ thiên, bàn thờ, am thờ, củng thờ, trang thờ, miếu thờ ngoài trời bằng đá. Bán lắp phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng cụ thể. cũng như phụ thuộc vào các yếu tố khách quan sau:

  • Kích thước bàn thờ thiên, cây hương ngoài trời, bàn thờ ngoài trời.
  • Mẫu mã thiết kế bàn thờ thiên, cây hương loại đơn giản, loại có mái, loại 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt công trình của khách hàng.

Chính vì vậy, để biết chính xác giá bàn thờ thiên, cây hương bằng đá trắng bao nhiêu tiền?  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Đá mỹ nghệ Nam Anh